Lắp đặt dù che nắng, bàn ghế cafe, sản phẩm decor tai THE SUNSHINE CÀ PHÊ (TP Đà Lạt)

7/26/2023
+

Xem slide ảnh gốc

Quán cà phê được khai trương ở Đà Lạt dưới ánh nắng mặt trời kèm tiết trời dễ chịu nên được gọi là quán cà phê Sunshine Đà Lạt.  Hoa Lê rất vinh dự được chọn là đơn vị cũng cấp các sản phẩm  tại quán :  bàn ghế cafe, các sản phẩm decor, dù che nắng

Không gian thiết kế theo ý tưởng cổ điển xen lẫn hiện đại. rất thích hợp cho những buổi họp mặt, hội họp, tiệc tùng dưới tiết trời se lạnh của Đà Lạt.

Tất cả bàn ghế cafe được Hoa Lê chăm chút từng chi tiết nhỏ và với thiết kế độc của những sản phẩm decor: sofa giọt nước, xích đu macarame tạo nên một điểm nhấn nổi bật và vô cùng độc đáo cho không gian của quán.

Không gian bên ngoài tông màu kem của dù che nắng và vàng đồng của bàn ghế cafe để làm tông màu chủ đạo
 

Sản phẩm decor với chiếc xích đu macarem xinh xắn và chiếc sofa giọt nước tạo nên một điểm nhấn nổi bật cho không gian của quán.

Những chiếc ghế tổ chim độc đáo trên ban công giúp khác có thể dễ dàng quan sát cảnh quan thiên nhiên phí dưới một cách dễ dàng và là chiếc ghế vô cùng thú vị khi nghị.

 

Bạn đang có dự định mở quán cafe, nhà hàng... hay tìm kiếm bộ bàn ghế sắt độc lạ cho không gian của mình thì đến với Hoa Lê.

Chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng những sản phẩm chất lượng và tính thẫm mỹ cao.

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 097 979 4375
Zalo
0